ลงประกาศ ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี
สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ! | ลงประกาศฟรี
หน้าแรก ลงประกาศฟรี หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด สมัครสมาชิก ลงโฆษณา เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ค้นหาอะไร :
Custom Search

สุขภาพ สปา การแพทย์

 • สปา
 • การนวด
 • การรักษาโรค
 • เสริมความงาม
 • การแพทย์
 • อาหารเสริม
 • เครื่องสำอางค์
 • ศัลยกรรม
 • การสักบนร่างกาย
 • อื่นๆ
 • รกกวาง Deer Placental 50000 mg. บำรุงสุขภาพและผิวพรรณ แบรนด์ดัง จากออสเตรเลีย

 • สอบถามราคา
 • ดูผ่านมือถือ
  รกกวาง, ขายรกกวาง, รกกวาง55,000mg, รกแกวางออสเตรเลีย, แบ่งขายรกกวาง
  • หมายเลข ID : 0031638
  • คุณ : shopdoodee
  ลงประกาศโดยคุณ : shopdoodee
  ที่อยู่ติดต่อ : กทม
  รกกวาง, ขายรกกวาง, รกกวาง55,000mg, รกแกวางออสเตรเลีย, แบ่งขายรกกวาง
  รายละเอียดประกาศ
  Wealthy Health Deer Placental 50000

  ชีวิต ประจำวันของเราทุกวันนี้มีแต่ความเร่งรีบ ความเครียด และปัจจัยต่างๆที่ทำให้คนเราเกิดอาการแก่ไว เราจะคุ้นเคยกับรกแกะเป็นอย่างดีว่าเป็นหนึ่งใน Placenta ที่เรานิยมทานกันอย่างกว้างขวางมาเนิ่นนาน วันนี้เรามีทางเลือกใหม่จากนวตกรรมการค้นพบใหม่ๆ ที่อิงการแพทย์แผนโบราณเป็นแนวทาง นั่นก็คือการใช้รกกวาง แต่ไหนแต่ไรมา การแพทย์แผนโบราณของจีนได้ใช้อวัยวะจากกวางเพื่อบำบัดและรักษาอาการหรือโรค ต่างๆ แต่ในปัจจุบันได้มีการค้นพบว่ารกของกวางนั้นมีอณูองค์ประกอบที่ใกล้เคียงกับ ของมนุษย์มากจึงได้นำมาใช้ในวงการอาหารเสริม Wealthy Health Deer Placental ใช้ส่วนผสมจากรกกวางในออสเตรเลียที่มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อบำรุง กระตุ้นเพิ่มความอ่อนเยาว์โดยรวมให้แก่ร่างกายเรา


  เนื่องด้วยมีสารอาหารต่างๆที่ปลอดภัยต่อการบริโภคและยังมีส่วนประกอบของ กรด อมิโนต่างๆ วิตามินอี และวิตามินบีรวม และ กรดไฮยาลูโรนิค เลซิติน แร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซี่ยม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง เป็นต้น อีกทั้งยังมีไข่มันค่อนข้างต่ำ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้อ้วน


  ประโยชน์ของรกมีอะไรบ้าง


  รก เป็นอวัยวะที่ส่งผ่านสารอาหารที่จำเป็นต่อการส่งเสริมพัฒนาการการเจริญเติบ โตและอ็อกซิเจนจากแม่สู่ลูก และรกจะหลุดออกมาเมื่อคลอดลูกออกมา สัตว์บางประเภทกินรกของตัวเองด้วยเพื่อเป็นการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและให้ ร่างกายปรับสภาพคืนสู่ปกติอย่างเร็วที่สุด

  รกกวาง (Deer Placenta)


  กวาง เป็นสัตว์ที่มีพละกำลังไม่สิ้นสุด ไม่มีการบ่งบอกถึงความชรา และกุญแจสำคัญของการมีชีวิตชีวาของกวางถูกพบใน"รก"ของมันนั้นเอง Diacylglycerol Pyrophosphate (DGPP)

  รกกวางอุดมไปด้วยโปรตีน, กรดอะมิโน, มิวโคโพลีแซ็กคาไรด์, วิตามิน, แร่ธาตุและสารที่สำคัญต่างๆ ที่ช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตและฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย

  รกกวางยังมีความสำคัญในการเพิ่มการสร้าง SOD ในร่างกาย เพิ่มความเร็วในการเผาผลาญและขจัดสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย
  โดย กลไกเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อร่างกายในเชิงบวกและยังช่วยให้คุณรู้สึกอ่อน เยาว์, สวยงามมากขึ้น และยังช่วยชะลอผลกระทบต่างๆจากความชราการวิจัยนี้ได้รับการยกย่องจากด้านการ แพทย์ที่ทันสมัยว่าเป็น 'สารตัวสำคัญ' ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูเนื้อเยื่อของร่างกาย


  มนุษย์ ได้รับการถ่ายทอดปัจจัยการเจริญเติบโตจากรก (Placenta) ของแม่ตั้งแต่แรก แต่การเจริญเติบโตก็ได้ลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ เมื่ออายุมากขึ้น เมื่อเราโตขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเราก็จะค่อย ๆ ถดถอยลง เสื่อมลงไปเรื่อย ๆ เช่นกัน รกกวาง (Deer Placenta) ทำหน้าที่กระตุ้นร่างกาย โดยการกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูหรือการเปลี่ยนเซลล์ ไม่ให้ร่างกายเสื่อมลงตามอายุ ทำให้เซลล์ที่มีอายุมาก เซลล์ที่เสื่อมสภาพกลับสู่ภาวะปกติ เมื่อเซลล์ได้กลับมาเป็นเซลล์ที่อ่อนเยาว์กระปรี้กระเป่าแล้ว จึงสามารถช่วยให้ร่างกายยังคงมีสุขภาพดี ผิวพรรณผุดผ่อง มีชีวิตชีวา

  ได้ มีการใช้รกเพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาทางการแพทย์มาเป็นเวลาช้านานแล้ว จากหลักฐานว่า เมื่อประมาณ 2500 ปีก่อน สมเด็จพระมหาจักรพรรดิของจีนฉือจีจวง (Shih Huangdi) ได้มีการค้นพบประโยชน์มหาศาลจากรก โดยได้ศึกษาและค้นพบว่า รกเป็นสิ่งล้ำค่าในการบำรุงร่างกายและยาอายุวัฒนะ ซึ่งในสมัยนั้นรกตากแห้งเป็นสิ่งที่มีราคาสูงมาก
  รกคือ อวัยวะพิเศษที่สร้างขึ้นมาในช่วงตั้งครรภ์ ทำหน้าที่ส่งอาหารและออกซิเจนไป เลี้ยงทารกและกำจัดของเสีย ด้านหนึ่งของรกต่อกับเส้นเลือดที่สายสะดือของทารก อีกด้านของรกจะเกาะกับผนังมดลูก เลือดลูกกับแม่จะไม่ผสมกัน แต่มีการแลกเปลี่ยนสารต่าง ๆ ระหว่างกัน  หน้าที่ของรกคือ


  · ช่วยลำเลียงอาหารและออกซิเจนไปยังทารกในครรภ์
  · ทำหน้าที่ช่วยขับถ่ายของเสียออกจากทารกที่อยู่ในครรภ์
  · ทำหน้าที่สร้างฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการตั้งครรภ์ให้คุณแม่
  · ช่วยสร้างฮอร์โมนช่วยให้เยื่อบุโพรงมดลูกพร้อมต่อการฝังตัวของไข่
  · รกจะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพร่างกายของคุณแม่และทารกในครรภ์ ถ้าคุณแม่มีสุขภาพที่ไม่ดีการทำงานของรกก็จะมีประสิทธิภาพต่ำลงด้วยเช่นกัน

  คุณสมบัติพิเศษของรกกวาง (Deer Placenta)


  เพราะ กวางเป็นสัตว์ที่ได้ชื่อว่ามีอายุยืน เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม การมีสุขภาพดี ความกระตือรืร้น รกกวางได้ใช้อย่างแพร่หลายจากในอดีตจนถึงปัจจุบันเพราะค้นพบว่า

  รกกวางมีโปรตีน Amino Acids วิตามินรวม แร่ธาตุมากมาย ที่ช่วยปรับปรุง SOD ( Superoxide Dismutase หรือเรียกว่า สารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ) ของร่างกายมนุษย์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ Metabolism ) ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายมนุษย์ และ SOD นี่เองทำให้คนรับประทานรกกวางจึงแลดูอ่อนเยาว์ ผิวสวย และสำคัญที่สุด รกกวางช่วยให้เราแก่ช้าลงด้วย”
  เอ็นไซม์ Diacylglycerol Pyrophosphate (DGPP) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรบ้าง


  เพราะ กวางเป็นสัตว์ที่มีพละกำลังไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีการบ่งบอกถึงความชรา โดยกุญแจสำคัญของการมีชีวิตชีวาของกวางถูกค้นพบใน "รก"ของมันนั่นเอง สารชนิดที่ค้นพบคือ Diacylglycerol Pyrophosphate (DGPP) ซึ่งขึ้นชื่ีออย่างมากเรื่องช่วยคงความอ่อนเยาว์ การมีสุขภาพดี การมีอายุยืน

  ประโยชน์ของ เอ็นไซม์ DGPP (Diacylglycerol Pyrophosphate)


  - ต้านอนุมูลอสระ
  - เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค
  - สุขภาพแข็งแรง
  - อายุยืน
  - อ่อนเยาว์
  - เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ
  - บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวา
  -ลดความตึงเครียด


  SOD (Superoxide Dismutase) คืออะไร SOD มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

  SOD (Superoxide Dismutase) เอสโอดี เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ เป็นเอนไซม์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ จริง ๆ แล้วร่างกายสามารถสร้าง SOD ได้เอง ร่างกายจะผลิต SOD ลดลงเรื่อย ๆ เมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป จะมีประสิทธิภาพในการทำให้อนุมูลอิสระ (Superoxide) เป็นกลางได้อย่างรวดเร็ว โดย SOD จะกระจายตัวไปทั่วร่างกายเพื่อแก้ปัญหาที่โปรตีนชนิดต่าง ๆ และคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ถูกทำลาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สภาพผิวหนังเสื่อมและชราก่อนวัย

  SOD เปรียบเสมือนยาอายุวัฒนะที่มีสรรพคุณช่วยชะลอวัย ลดความเสื่อมสภาพของเซลล์จากอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระและมลภาวะเป็นพิษที่อยู่รอบตัวเรา

  SODช่วย ให้ผิวขาว และช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ SOD มีประสิทธิภาพมากกว่ากลูต้าไธโอน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเซลล์ ทำให้เซลล์แข็งแรง และมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสกว่าการทำงานของกลูต้าไธโอนถึง 10 เท่า เมื่อรับประทานคู่กับกลูต้าไธโอนยังสามารถทำให้กลูต้าไธโอนมีประสิทธิภาพมาก ขึ้น

  นอก จาก SOD ช่วยให้ผิวเนียนสวยแล้ว SOD ยังช่วยให้สิวและความมันบนใบหน้าลดลง และช่วยลดอาการผดผื่นแพ้ผิวหนังอีกด้วย (Atopic Eczema Condition)

  ถ้า SOD ในร่างกายขาดเราจะสังเกตจาก:


  1.การเกิดริ้วรอย
  2. ผิวหมองคล้ำ
  3. ผิวขาดความชุ่มชื้น
  4. แก่ก่อนวัย


  ความ จริงแล้ว SOD ร่างกายเราสามารถสร้างเองได้ตามธรรมชาติอยู่แล้วเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระ (Superoxide) โดยทันทีเมื่อมีอนุมูลอิสระเข้าสู่ร่างกาย แต่ด้วยวัยที่มากขึ้น การใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเจอกับแสงแดด ภาวะความตึงเครียด อายุที่มากขึ้น SOD จึงลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ

  ได้ มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ค้นพบว่าคนที่ดูแลตัวเองอย่างดี สุขภาพกายและจิตดี จะหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัยกว่าคนอายุเท่ากัน เพราะร่างกายได้มีการผลิตเอนไซม์ SOD ที่มากกว่าคนปกติถึง 50%


  SOD เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50% สังเกตุจากคนที่มี SOD มากเมื่อถูกแดดจะดำน้อยกว่าคนที่มี SOD น้อย

  SOD ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้สิวลดลง รูขุมขนกระชับ ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดสิวอุดตัน แถมช่วยให้รอยดำ รอยแดง จากสิวจางเร็วกว่าปกติอีกด้วย


  ประโยชน์หลัก ๆ ของเอนไซม์ SOD (Superoxide Dismutase)


  1. ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยบนใบหน้า
  2. ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน
  3. ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูผิวให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผิวชุ่มชื้นขึ้น เด้ง ใส ตึง กระชับ อ่อนเยาว์ แลดูอ่อนกว่าวัย
  4. ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่ากลูต้าไธโอนถึง 10 เท่า
  5. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่ารับประทานวิตามินซีถึง 3500 เท่า
  6. ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวจากปัญหาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น ช่วยลดรอยดำจากสิว และทำให้สิวหายเร็วขึ้น
  7. ช่วยให้รูขุมขนตึงกระชับ ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  8. เป็นกันแดดธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวเสีย ผิวแห้งกร้านก่อนวัย
  9. ช่วยปกป้องผิวจาก UV และแสงสว่างจากจอคอมพิวเตอร์ จอโทรศัพท์

  การบำบัดด้วย Deer Placenta (รกกวาง)


  สเต็ม เซลล์ (Stemcell) เป็นแค่ส่วนหนึ่งของรก (Placenta) นอกเหนือจากสเต็มเซลล์แล้ว ในรกยังมีสารชีวเคมีอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นยาและช่วยในการรักษาโรค ได้มีการค้นพบ Growth Factor (ฮอร์โมนแห่งความเยาว์วัย) มากกว่า 5 ชนิดในรก

  ด้วย ความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้การผลิตรก (Placenta) ทำให้การผลิตรกทำได้อย่างสะอาด ปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพต่อผู้บริโภคสูงสุด

  ได้ มีการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าโครงสร้างพี้นฐานของเซลล์กวางและเซลล์ของ มนุษย์มีความคล้ายคลึงและใกล้เคียงกันมากทั้งทางด้านเคมีและชีวภาพ ทำให้รกกวาง (Deer Placenta) เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งเพราะลักษณะทางชีวภาพที่เข้ากันได้ดีกับมนุษย์ นั่นเอง

  นอก จากนั้น รกกวาง (Deer Placenta) ยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่อ่อนแอของมนุษย์หรือเซลล์ที่อายุมากให้กลับมาแข็งแรง อีกครั้ง และด้วยส่วนประกอบของวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายอยู่ในรกกวาง (Deer Placenta) ปริมาณมาก ทำให้ผู้บริโภครกกวางสุขภาพแข็งแรงในระยะยาวอีกด้วย

  ด้วย หลักการง่าย ๆ คือเมื่อเซลล์ที่แข็งแรงของรกกวาง (Deer Placenta) ได้เข้าสู่ร่างกายของเรา เซลล์ที่แข็งแรงของรกกวางจะสอนเซลล์ที่อ่อนแอและเซลล์ที่มีอายุมากในร่างกาย ของเราให้ทำการฟื้นฟูเซลล์ขึ้นอีกครั้ง เมื่อเซลล์ในร่างกายทำการฟื้นฟูใหม่อีกครั้ง ร่างกายเราจึงดูอ่อนเยาว์ สุขภาพแข็งแรง นั่นเอง


  ประโยชน์จากการรับประทาน Wealthy Health Deer Placental


  -ชะลอความแก่ คืนความอ่อนวัย
  -เซลล์เนื้อเยื่อเหมือนเกิดใหม่
  -ผิวพรรณโดยรวม นุ่ม ชุ่มชืิ้น ลื่น เนียน ละเอียดขึ้น กระจ่างใสขึ้น
  -ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง และลดเลือนรอยแผลเป็น
  -กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  -ผิวไม่แห้งกร้าน
  -ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสดใสดูอ่อนกว่าวัย
  -รูขุมขนบนใบหน้ากระชับ ริ้วรอยลดลง
  -ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ
  -ฝ้ากระจางลง
  -ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ ชะลอความเสื่อมของเซลล์
  -ต่อต้านอนุมูลอิสระ
  -หลับได้ลึกและสนิทยิ่งขึ้น
  -ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า กระชุ่มกระชวย มีพลังงาน
  -ระบบย่อยอาหารดีขึ้น
  -การหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น
  -ลดการก่อตัวของเม็ดสี ริ้วรอย จุดด่างดำ
  -ช่วยให้ข้อต่อของคุณยืดหยุ่นและแข็งแรง
  -เพิ่มระบบภูมิต้านทานของร่างกาย
  -ลดการปวดประจำเดือน และชะลอการหมดประจำเดือน
  -หน้าอกที่คล้อยจะกระชับขึ้น
  -ลดการอักเสบของผิวหนัง
  -ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น
  -ระบบเลือดหมุนเวียนดีขึ้น
  -ส่งเสริมระบบการย่อยให้ทำงานดียิ่งขึ้น  ขนาดบรรจุ


  100 เม็ดต่อกล่อง

  วิธีรับประทานรกกวาง  รับประทานวันละ 1-2 เม็ด


  ................................................................
  สนใจ+ แค็ปภาพทักมาเลยจร้า
  สนใจสั่งซื้อด่วนได้ที่
  Line ID:shopdoodee
  Line ID :shopdoodee1
  Line ID:084-5268891

  ................................................................
  กดลิงค์เพื่อสั่งทาง http://www.shopdoodee.com/
  กดลิงค์เพื่อสั่งทาง http://www.shopdoodee.net/
  กดลิงค์เพื่อสั่งทาง https://www.facebook.com/shopdoodee2you/
  อินบ๊อก:(IN BOX มาเลยค่ะ)
  https://instagram.com/shopdoodee2you
  ตาม follow กันได้ที่ https://twitter.com/shopdoodee2you
  ขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกท่าน ที่มาอุดหนุนและเข้ามาเยี่ยมชมร้านของเรา นะคะ
  ประกาศอื่นๆ ของผู้ขาย
 • ยาสีฟันสมุนไพรปัญญ์ชลี
  id: 0033351 | name id : 13212 | 16 views
 • 2019-05-08 11:58:51
 • LANTANA PERFUME SHOWER CREAM
  id: 0033215 | name id : 14254 | 36 views
 • 2019-03-28 10:23:07
 • พื้นที่โฆษณา
  สนใจตำแหน่งนี้ 087-8872192
  หน้าแรก | หมวดหมู่สินค้า | ลงประกาศฟรี | ลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
  bots SEO ตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Mediapartners-Google (Adsense) เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.26 น. ลงประกาศขายบ้านฟรี เกมส์ ลงประกาศ ฟรีโฆษณา
  สงวนสิขสิทธิ์ © 2553 โพสต์ฟรีSEO|โพสต์ฟรี | free SEO | PostfreeSEO.com