ลงประกาศ ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี
สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ! | ลงประกาศฟรี
หน้าแรก ลงประกาศฟรี หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด สมัครสมาชิก ลงโฆษณา เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ค้นหาอะไร :
Custom Search

อุตสาหกรรม นำเข้า ส่งออก

  • อุตสาหกรรม
  • นำเข้า
  • ส่งออก
  • โรงงาน
  • เครื่องจักรกล
  • เครื่องมือ
  • วัสดุอุปกรณ์ วัตถุดิบ
  • อื่นๆ
  • กลีเซอรีน, Glycerine, รีไฟน์กลีเซอรีน, Refined Glycerine, กลีเซอรอล, Glycerol

  • 1 บาท
  • ดูผ่านมือถือ
    กลีเซอรีน, Glycerine, รีไฟน์กลีเซอรีน, Refined Glycerine, กลีเซอรอล
    • หมายเลข ID : 0030918
    • คุณ : Technical sales
    • เบอร์มือถือ : 0824504888
    • เบอร์สำนักงาน : 034496284
    • แฟกซ์ : 034496680
    ลงประกาศโดยคุณ : Technical sales
    ที่อยู่ติดต่อ : 36/1 Moo 9 Nadee Mueangsamutsakhon
    กลีเซอรีน, Glycerine, รีไฟน์กลีเซอรีน, Refined Glycerine, กลีเซอรอล
    รายละเอียดประกาศ
    กลีเซอรีน, Glycerine, รีไฟน์กลีเซอรีน, Refined Glycerine, กลีเซอรอล, Glycerol
    บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด ดำเนินธุรกิจ ผลิต นำเข้า ส่งออก และจำหน่าย
    กลีเซอรีน, Glycerine, รีไฟน์กลีเซอรีน, Refined Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Vegetable Glycerine
    กลีเซอรอล, Glycerol, รีไฟน์กลีเซอรอล, Refined Glycerol, กลีเซอรอลบริสุทธิ์, Vegetable Glycerol
    Thailand Glycerine, Thailand Glycerol, Thailand Glycic Alcohol, Thailand Oleo Chemicals
    สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่
    ฝ่ายขายและการตลาด, บจก.ไทยโพลีเคมิคอล โทร. 034496284, 034854888
    Mobile No. 0861762992, 0868850111, 0824504888, 0800160016
    Email address, polychemicals888 (at) gmail.com
    Email address, thaipolychemicals (at) hotmail.com

    Keyword: กลีเซอรีน, กลีเซอรอล, กลีเซอริน, ไกลซิสแอลกอฮอล์
    รีไฟน์กลีเซอรีน, รีไฟน์กลีเซอรอล, รีไฟน์กลีเซอริน, รีไฟน์ไกลซิสแอลกอฮอล์
    กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรอลบริสุทธิ์, กลีเซอรินบริสุทธิ์, ไกลซิสแอลกอฮอล์บริสุทธิ์
    กลีเซอรีนเหลว, กลีเซอรอลเหลว, กลีเซอรินเหลว, ไกลซิสแอลกอฮอล์เหลว
    กลีเซอรีน 99.5, กลีเซอรอล 99.5, กลีเซอริน 99.5, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.5
    กลีเซอรีน 99.7, กลีเซอรอล 99.7, กลีเซอริน 99.7, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.7
    กลีเซอรีนไทยแลนด์, กลีเซอรอลไทยแลนด์, กลีเซอรินไทยแลนด์, ไกลซิสแอลกอฮอล์ไทยแลนด์
    Glycerine, Glycerol, Glycerin
    Glycerine USP, Glycerol USP, Glycerin USP
    Glycerine 99.5, Glycerol 99.5, Glycerin 99.5
    Glycerine 99.7, Glycerol 99.7, Glycerin 99.7
    Glycerine food grade, Glycerol food grade, Glycerin food grade
    Refined Glycerine, Refined Glycerol, Refined Glycerin
    Vegetable Glycerine, Vegetable Glycerol, Vegetable Glycerin
    Glycerine price, Glycerol price, Glycerin price
    Pure Glycerine, Pure Glycerol, Pure Glycerin
    Propanetriol, Glyceritol, Glycic Alcohol, Trihydroxypropane

    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลีเซอรีน
    สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บจก.ไทยโพลีเคมิคอล โทร 034496284, 034854888
    กลีเซอรีน เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด และมีรสหวาน โดยปกติมาจากน้ำมันของพืช ซึ่งโดยทั่วไปคือ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม กลีเซอรีนสามารถละลายได้ดีในแอลกอฮอล์และน้ำ แต่ไม่ละลายในไขมัน เนื่องจากกลีเซอรีนมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลายจึงสามารถนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีอื่นๆได้

    ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายในแอลกอฮอล์และน้ำได้นี้เอง จึงมีการนำไปใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งกลีเซอรีนบริสุทธิ์สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในหลายรูปแบบ เช่น ใช้เป็นส่วนผสมหรือเป็นตัวช่วยในกระบวนการผลิตเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสุขอนามัยส่วนบุคคล อาหาร ยาสีฟัน ยาสระผม และนิยมใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมสบู่ เพราะกลีเซอรีนเป็นสารช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น มีความอ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง การที่กลีเซอรีน เป็นสารที่ไม่มีพิษในทุกๆรูปแบบของการประยุกต์ใช้ ไม่ว่าจะใช้เป็นสารตั้งต้นหรือสารเติมแต่ง ทำให้กลีเซอรีนเป็นสารเคมีที่ได้รับความสนใจและนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ ด้วยการทำยาเหน็บทวาร ใช้เป็นยาระบาย และยังสามารถใช้เป็นยาเฉพาะที่ สำหรับรักษาความผิดปกติทางผิวหนังหลายชนิด รวมถึงโรงผิวหนัง ผื่น แผลไฟลวก แผลกดทับ และบาดแผลจากของมีคม กลีเซอรีนถูกใช้เพื่อรักษาโรคเหงือกได้ด้วย เนื่องจากกลีเซอรีนสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกี่ยวข้องได้นั่นเอง

    กลีเซอรีน (glycerine) อาจจะเรียกได้หลายชื่อ เช่น glycerol, glycerin, หรือ 1,2,3-propanetriol สามารถเขียนสูตรโมเลกุลทางเคมีได้เป็น CH2OHCHOHCH2OH เป็นสารไม่มีกลิ่น(odorless) ไม่มีสี(colorless) มีรสหวาน(sweet-tasting) เหมือนน้ำเชื่อม(syrupy liquid) กลีเซอรีน(glycerine) เป็น trihydric alcohol หลอมเหลวที่ 17.8 C เดือดและสลายตัว(Boil & decomposition) ที่ 290 C, ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ ดูดกลืนน้ำจากอากาศ จึงนำไปทำเป็น moistener ในเครื่องสำอาง กลีเซอรีนจะอยู่ในรูปแบบของกลีเซอไรด์ (glycerides) ในไขน้ำมันพืช และน้ำมันสัตว์ กลีเซอรีน สามารถสังเคราะห์ได้จาก Propylene และจากการหมักน้ำตาลด้วย sodium bisulfite และยีสต์(yeast) และมีการผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากกระบวนการผลิตไบโอดีเซล(Biodiesel)

    กลีเซอรีน ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางเป็นสารตัวทำละลาย(solvent) สารเพิ่มความหวาน(sweetener) เครื่องสำอาง(cosmetics and personal care products) สบู่เหลว(liquid soaps) ลูกอม(candy) สุรา(liqueurs) หมึก(inks) และสารหล่อลื่น(lubricants) เพื่อให้ยืดหยุ่น(pliable) สารป้องกันการแข็งตัว, สารลดจุดเยือกแข็ง (antifreeze mixtures) เป็นส่วนผสมของอาหารและเครื่องดื่ม (Food and beverage ingredients ) อาหารสัตว์(Animal feed ) สารปฏิชีวนะ(Antibiotics) ยา (Pharmaceuticals) สารให้ความชุ่มชื้น(moisturizers) น้ำมันไฮโดรลิก(Hydraulic fluids) และสารตั้งต้นทางปิโตรเคมีต่างๆ(Polyether polyols, propylene glycol, epichlorohydrin) และการใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ

    ประโยชน์ของกลีเซอรีน, กลีเซอรอล
    1. ใช้เป็นตัวทำละลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากสามารถละลายได้ดีในน้ำและแอลกอฮอล์
    2. สำหรับอุตสาหกรรมเคมีใช้สำหรับเป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารประกอบโพลิออล (polyol) สำหรับผลิตโฟม
    3. กลีเซอรีน, กลีเซอรอล ที่มีความเข้มข้นมากกว่าร้อยละ 55 จะมีรสหวานสามารถใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาลได้
    4. กลีเซอรีน, กลีเซอรอล เป็นสารจำพวก Hydroscopic มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นในบรรยากาศได้ดี จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความนุ่ม ความยืดหยุ่น และเป็นครีม เช่น อุตสาหกรรมพลาสติกเพื่อให้มีความอ่อนตัว และยืดหยุ่นได้ดี
    5. ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่เป็น Thickening agent, Thickener หรือ Bodying agent เพราะสามารถให้ความหนืดได้ดี
    6. ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้น เช่น น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน สบู่ เป็นต้น
    7. ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ยา อาหาร และเครื่องดื่ม รวมทั้งใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาล เป็นต้น
    8. โมโนกลีเซอไรด์ใช้เป็นสารอิมัลซิฟายเออร์(Emulsifier) และสารเพิ่มความคงตัว (Stabilizer)
    9. ใช้ฉีดพ่นหรือเคลือบผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อรักษาความสด ป้องกันการระเหยของน้ำ เช่น ใช้พ่นใบยาสูบ และผลิตภัณฑ์จากการเกษตรชนิดอื่นๆ
    10. ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับเป็นสารอิมัลชันในผลิตภัณฑ์ครีม และเป็นสารที่ทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นทั้งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยเช่นกัน

    กลีเซอรีนมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลาย จึงสามารถนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีชนิดอื่นๆได้ อย่างกว้างขวาง อุตสาหกรรมที่ใช้งานกลีเซอรีน ได้แก่ กระบวนการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสุขอนามัยส่วนบุคคล เช่น ยาสีฟัน ยาสระผม และนิยมใช้มากในอุตสาหกรรมสบู่ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมยา และอุตสาหกรรมอื่นๆ ประโยชน์ของกลีเซอรีน ถูกใช้งานอย่างกว้างขวาง เช่น ใช้เป็นสารตัวทำละลาย, โซลเว้นท์ (solvent), สารเพิ่มความหวาน (sweetener), ใช้ผลิตเครื่องสำอาง (cosmetics and personal care products) ช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีน ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เช่น
    ลูกอม (candy)
    สุรา (liqueurs)
    หมึก (inks)
    สารหล่อลื่น (lubricants)
    สารสร้างความยืดหยุ่น (pliable)
    สารป้องกันการแข็งตัว, สารลดจุดเยือกแข็ง (antifreeze mixtures)
    ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่ม (Food and beverage ingredients )
    อาหารสัตว์ (Animal feed)
    สารผสมล่วงหน้า (Premixed)
    สารปฏิชีวนะ (Antibiotics)
    ยา (Pharmaceuticals)
    สารให้ความชุ่มชื้น (moisturizers)
    น้ำมันไฮโดรลิก (Hydraulic fluids)
    สารตั้งต้นทางปิโตรเคมีต่างๆ (Polyether, polyols, propylene glycol, epichlorohydrin และอื่นๆ)
    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลีเซอรีน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่
    ฝ่ายขายและการตลาด, บจก.ไทยโพลีเคมิคอล โทร. 034496284, 034854888
    Mobile. 0861762992, 0868850111, 0824504888, 0800160016
    Email address, thaipolychemicals (at) hotmail.com
    Email address, polychemicals888 (at) gmail.com
    Email address, info (at) thaipolychemicals.com

    REFINED GLYCERINE
    PRODUCT NAME: Refined Glycerine, Product of Thailand and Malaysia
    CHEMICAL NAME: 1,2,3-Propanetriol
    CAS NUMBER: 56-81-5
    SYNONYMS: 1,2,3-Propanetriol, Glyceritol, Glycic Alcohol, 1,2,3-Trihydroxypropane, 1,2,3-Propanetriol, Glycerine, Refined Glycerine, Glycerine USP, Glycerine 99.5 % min, Glycerin, Refined Glycerin, Glycerin USP, Glycerin 99.5 % min, Glycerol, Refined Glycerol, Glycerol USP, Glycerol 99.5 % min.
    MOLECULAR FORMULAR: C3H5(OH)3
    PHYSICAL FORM: Transparent Liquid

    PRODUCT DESCRIPTION:
    Glycerine is also named as "Glycerin" and "Glycerol". However, Glycerine is the most common used in the world. Chemically, it is a trihydric alcohol as by product of oleo chemicals and biodiesel production. After the process of refining for purification to become "Refined Glycerine", it will have glycerine content in a range between 99.5% or more. For physical properties of refined glycerine, it is water-soluble, clear or colorless, odorless, hygroscopic liquid with high boiling point. Refined glycerine can be used in many applications since it is non-toxic to human health and environment for example, food, personal care, cosmetics, pharmaceuticals or even foams. Our refined glycerine, so called glycerol, is derived from biodiesel-based glycerine with using non-GMO palm oil as feedstock. It is guaranteed at 99.5% minimum, USP Grade and Kosher certificate. Additionally, our refined glycerine is certified by international standard organization. Currently, our refined glycerine is known world-wide as a result from high and consistency in quality after first launched in the market in late many years.
    PACKAGING SIZE:
    250 kg/drum, HDPE drum, 20 MT/20FCL
    250 kg/drum, metal drum, 20 MT/20FCL
    20-24 Ton / Flexi bag, 20-24 MT/20FCL
    ORIGIN OF COUNTRY: Thailand, Malaysia
    MANUFACTURER, SUPPLIER: Thai Poly Chemicals Co., Ltd.
    EXPORTER: Thai Poly Chemicals Co., Ltd.
    CONTACT INFORMATION: Thai Poly Chemicals Co., Ltd.
    ADDRESS: 36/1 Moo 9, Nadee, Mueangsamutsakhon, Samutsakhon, Thailand
    DEPARTMENT: Marketing and Sales, Export Sales Division
    Tel. +6634 496284, +6634 854888
    Fax. +6634 496285, +6634 496680
    Mobile No. +668 00160016, +668 98554004
    Emai1. thaipolychemicals (at) hotmail.com
    Email2. info (at) thaipolychemicals.com
    Email3. polychemicals888 (at) gmail.com

    More Technical Information of Glycerine, Glycerin, Glycerol
    Glycerine used in many applications since it is non-toxic to human health and environment for example food, personal care, cosmetics, pharmaceuticals or even foams. Refined glycerine is a product from natural tropical palm oil refinery production process. It is a sweet tasting liquid that is colorless and odorless, virtually non-toxic, absorbs moisture and has solvent properties. It is used for pharmaceutical and medical products, creams and lotions, oral cares, resins, plastics, and tobacco. It is normally used as a means of emollient to provide lubrication and moisture for personal care products as well as used as emulsifier for other industrial applications. Thai Poly Chemicals Company Limited supply Refined Glycerine that produce by splitting the natural palm oil, palm kernel oil, Refined Glycerine with standards USP (United States Pharmacopeia), EP (European Pharmacopeia) as well certified with HACCP, Kosher Halal and GMP Certification. Application Uses. This colorless and odorless, sweet-tasting viscous liquid and it is hygroscopic. End-use applications for Glycerine include pharmaceutical applications, food and beverage ingredient, sweetener, Personal care items such as tooth pastes, cosmetics, soaps, polyether polyols, alkyd resins, explosives, humectants, coatings, Pet foods, Human foods, lubricants, flexible foams, solid fuel, de-icers, anti-icers, paints, textiles, surface coating, paper and printing industry, plastics, daily chemicals, agricultural, toiletries, tobacco, rubber, lubricants, PU Forms, as good additive and many more industries. Pharmaceutical & Drug, Used in medical and pharmaceutical preparations, mainly as a means of improving smoothness, provide lubrication and humectants. Suppositories, cough syrups, elixirs and expectorants. Personal Care & Cosmetics, Serves as an emollient, humectants, solvent, and lubricant in personal care products. Competes with sorbitol although glycerol has better taste and higher solubility. Toothpaste, mouthwashes, skin care products, shaving cream, hair care products and soaps. Food and Beverages, Serves as humectant, solvent and sweetener, may help preserve foods Solvent for flavour and food coloring Humectant and softening agent in candy, cakes and casings for meats and cheeses Manufacture of mono and di-glycerides for use as emulsifiers. Used in manufacture of polyglycerol esters going into shortenings and margarine Used as filler in low-fat food products (i.e., cookies). Polyether, Polyols, One of the major raw materials for the manufacture of polyol for flexible foams, and to a lesser extent rigid polyurethane foams Glycerol is the initiator to which propylene oxide, ethylene oxide is added. Alkyd Resins (Plastic) and Cellophane, Used in surface coatings and paints Used as a softener and plasticizer to impart flexibility, pliability and toughness Uses include meat casings, collagen casings (medical applications) and nonmeat packaging Plasticizer in cellophane. Explosives, Used in the production of TNT (Trinitroglycerine). Glyceryl triacetate is a component in binders in the production of solid fuel rockets. Other, Manufacture of paper as a plasticizer, humectants and lubricant Humectants for pet foods to retain moisture and enhance palatability. Used in lubricating, sizing and softening of yarn and fabric. Used in de-icing, anti-icing fluids. Patent applications have been filed for detergent softeners and surfactants based on glycerine (i.e., alkyl glyceryl ethers) instead of quaternary ammonium compounds, etc.

    More information about Glycerine, Glycerol, Glycerin, Pure Glycerine, Pure Glycerol, Pure Glycerin, Liquid Glycerine, Liquid Glycerol, Liquid Glycerin, Refined Glycerine, Refined Glycerol, Refined Glycerin, Vegetable Glycerine, Vegetable Glycerol, Vegetable Glycerin. Please contact Technical Sales, Thai Poly Chemicals Co., Ltd. Address: 36/1 Moo 9, Nadee, Mueangsamutsakhon, Samutsakhon, Thailand.
    Department: Marketing and Sales Division
    Tel. +6634 496284, +6634 854888
    Fax. +6634 496285, +6634 496680
    Mobile No. +66861762992, +66868850111, +66824504888 (Domestic)
    Mobile No. +668 00160016, +668 98554004 (Export)
    Email address, polychemicals888 (at) gmail.com
    Email address, thaipolychemicals (at) hotmail.com
    Email address, info (at) thaipolychemicals.com
    ประกาศอื่นๆ ของผู้ขาย
  • ไมก้าธรรมชาติ mica
    id: 0032555 | name id : 13791 | 2 views
  • 2018-11-20 10:33:10
  • ไมก้า Mica ฉนวนทนร้อน
    id: 0032554 | name id : 13791 | 3 views
  • 2018-11-20 10:31:22
  • ปลอกสายทนร้อน ใยแก้ว ซิลิโคน
    id: 0032553 | name id : 13791 | 3 views
  • 2018-11-20 10:28:59
  • พื้นที่โฆษณา
    สนใจตำแหน่งนี้ 087-8872192
    หน้าแรก | หมวดหมู่สินค้า | ลงประกาศฟรี | ลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
    bots SEO ตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ WebCrawler search เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 02.00 น. ลงประกาศขายบ้านฟรี เกมส์ ลงประกาศ ฟรีโฆษณา
    สงวนสิขสิทธิ์ © 2553 โพสต์ฟรีSEO|โพสต์ฟรี | free SEO | PostfreeSEO.com